Chính sách dành cho đại lý

Với mục tiêu trở thành Công ty phân phối đồng hồ và phụ kiện số 1 tại Việt Nam về qui mô điểm bán và số lượng thương hiệu, Công Ty TNHH Phân Phối Sản Phẩm cao cấp LPD luôn cố gắng để hỗ trợ và đưa ra những chính sách tốt nhất với các đại lý, nhà bán lẻ.

1. Tài trợ tủ trưng bày sản phẩm

Công Ty TNHH Phân Phối Sản Phẩm cao cấp LPD sẽ tài trợ đại lý hệ thống tủ trưng bày sản phẩm. Tất cả tủ, kệ được cung cấp theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất

2. Hỗ trợ biển bảng quảng cáo

Khi trở thành đối tác của Công Ty TNHH Phân Phối Sản Phẩm cao cấp LPD, các đại lý sẽ được tài trợ hệ thống biển, bảng quảng cáo, giúp thu hút, tạo sự chú ý của khách hàng.

3. Hỗ trợ các chương trình Marketing, truyền thông, báo chí

Công Ty TNHH Phân Phối Sản Phẩm cao cấp LPD luôn quan tâm tới các hoạt động marketing và truyền thông báo chí. Với đội ngũ Marketing và truyền thông đông đảo, cùng với đó là mối quan hệ khăng khít với các đơn vị báo chí, tất cả các hoạt động như ra mắt thương hiệu, giới thiệu các dòng sản phẩm, bộ sưu tập mới đều được quảng bá rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, tạo nên ấn tượng về thương hiệu, sản phẩm trong tâm trí của khách hàng.

Chúng tôi tin rằng các hoạt động này sẽ hỗ trợ tích cực cho hiệu quả kinh doanh của các đại lý. Bên cạnh đó, Công Ty TNHH Phân Phối Sản Phẩm cao cấp LPD cũng sẽ dành những khoản kinh phí nhất định để hỗ trợ trực tiếp từng đại lý.

4. HỖ TRỢ TÀI CHÍNH ​

Khi trở thành đại lý của Công Ty TNHH Phân Phối Sản Phẩm cao cấp LPD

5. CƠ CHẾ CHIẾT KHẤU ĐẠI LÝ ​

Cơ chế chiết khấu đại lý của Công Ty TNHH Phân Phối Sản Phẩm cao cấp LPD

6. ĐÀO TẠO THEO TIÊU CHUẨN HÃNG

Đối tác của Tân Hải Minh