Công Ty TNHH Phân Phối Sản Phẩm cao cấp LPD

Năm 2003, Công Ty TNHH Phân Phối Sản Phẩm cao cấp LPD chính thức được thành lập với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những mẫu đồng hồ chính hãng, tới từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Bối cảnh ra đời

Những năm cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21Thị trường đồng hồ Việt Nam ở trong tình trạng hỗn loạn với sự áp đảo của những cửa hàng nhỏ lẻ, buôn bán những sản phẩm làm giả thương hiệu. Người yêu đồng hồ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm khi bị cuốn vào ma trận hàng không chính hãng, bỏ số tiền lớn nhưng nhận lại những mẫu đồng hồ không đảm bảo chất lượng.

Sứ mệnh, tầm nhìn

Năm 2000, chuyến thăm thành phố Saint Gallen – Thụy Sỹ, những nhà sáng lập Công Ty TNHH Phân Phối Sản Phẩm cao cấp LPD đã bị ấn tượng bởi những mẫu đồng hồ chính hãng, cao cấp cùng cung cách phục vụ, chuyên nghiệp nơi đây. Cùng với những trăn trở về thực trạng của thị trường đồng hồ tại Việt Nam, năm 2003, Công Ty TNHH Phân Phối Sản Phẩm cao cấp LPD đã chính thức được thành lập.

Công Ty TNHH Phân Phối Sản Phẩm cao cấp LPD

Tự hào là đơn vị nhập khẩu, phân phối đồng hồ và phụ kiện chính hãng hàng đầu Việt Nam.

Với một quyết tâm cao độ cùng sự đồng lòng của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, cho đến nay,  LPD đã và đang tiếp tục nỗ lực không ngừng để thực hiện sứ mệnh của mình –  mang đến cho người tiêu dùng Việt những mẫu đồng hồ chính hãng, đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Công Ty TNHH Phân Phối Sản Phẩm cao cấp LPD là nhà nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền của 18 thương hiệu đồng hồ, phụ kiện nổi tiếng thế giới.

Với vị thế của mình, Công Ty TNHH Phân Phối Sản Phẩm cao cấp LPD đã bắt tay với những tên tuổi lớn như Frederique Constant, Candino, Orient, Romanson trình làng các mẫu đồng hồ dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Nhà phân phối của hơn 200 đại lý trải rộng trên toàn quốc, với những nhà bán lẻ tên tuổi như Thế giới di động, đồng hồ FPT, đồng hồ Hải Triều, đồng hồ Xwatch,...

Sở hữu Hệ thống Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, đảm bảo mang tới dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành đồng hồ tốt nhất cho các khách hàng.