Date

Ngày 1.12.2018, Công ty TNHH thương mại Công Ty TNHH Phân Phối Sản Phẩm cao cấp LPD – Công ty phân phối đồng hồ số 1 Việt Nam đã tổ chức V.I.P Gala Dinner với chủ đề “Live your passion”, mang tới một bữa tiệc đầy đam mê với không gian trải nghiệm đẳng cấp cùng những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu thế giới.

Đồng hồ Thụy Sĩ với sự chính xác cùng chất lượng tuyệt hảo đã và đang chinh phục những khách hàng khó tính nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Nhằm tri ân khách hàng, ngày 1.12.2018, Công ty TNHH thương mại Công Ty TNHH Phân Phối Sản Phẩm cao cấp LPD – Công ty phân phối đồng hồ số 1 Việt Nam tổ chức V.I.P Gala Dinner với chủ đề “Live your passion” đã mang tới một bữa tiệc vô cùng tuyệt vời. 

Tham dự bữa tiệc có sự hiện diện của đại diện thương hiệu Frederique Constant – ông Jan Jaap Koppert – giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đại diện của Galle Watch cùng hàng trăm khách mời là những người đam mê đồng hồ Thụy Sĩ.

(Ảnh 1: Đại diện của thương hiệu Frederique Constant, ông Jan Jaap Koppert – Giám đốc khu vực châu Á)

Nhân vật chính của sự kiện là mẫu đồng hồ Hybrid Manufacture – siêu phẩm đột phá được cả thế giới chào đón với tên gọi ‘’World First 3.0 Watch’’. Mẫu đồng hồ do Frederique Constant sản xuất sở hữu 3 phẩm chất ưu việt là Manufacture, tính năng Smartwatch và tính năng phân tích dữ liệu Caliber Analytics.

(Ảnh 2: Tâm điểm của bữa tiệc, mẫu đồng hồ Hybrid Manufacture của Frederique Constant)

Chia sẻ về sản phẩm này, ông Jan Jaap cho biết, các mẫu đồng hồ Hybrid Manufacture được Frederique Constant nghiên cứu, thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại nhà máy của mình và được trang bị con chip thông minh, mang lại khả năng theo dõi sức khỏe, vận động cũng như giấc ngủ của người đeo.

Bên cạnh đó, với tính năng Caliber Analytics, thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại thông minh, người dùng có thể theo dõi tình trạng hoạt động của cỗ máy đồng hồ cũng như nhận được cảnh báo khi đồng hồ phát sinh trục trặc.

Cũng tại sự kiện, các khách mời còn được chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ tuyệt tác tới từ những thương hiệu Thụy Sĩ lừng danh như Breitling, Zenith, Alpina, Certina…Đây đều là những nhà sản xuất danh tiếng, với những sản phẩm đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất trên thế giới.

Bên cạnh những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ, bữa tiệc còn có sự tham gia của chuyên gia rượu vang Tô Việt với những chia sẻ về văn hóa thưởng thức rượu vang với các khách mời.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại bữa tiệc ‘’Live your passion’’:  

Ảnh 5: Ông Oliver Van Lanschot – đại diện thương hiệu Alpina

Ảnh 6: Ông Jan Jaap giới thiệu về mẫu đồng hồ 3.0 đầu tiên trên thế giới

Ảnh 7: Màn biểu diễn của Bartender Duy Khánh

Ảnh 8: Khán phòng chính

 

More
articles